SlideShowchính
SlideShowchính
SlideShowchính
SlideShowchính
SlideShowchính
SlideShowchính
SlideShowchính
SlideShowchính
SlideShowchính

Yến Sào Rút Lông Khô

Giá: Liên hệ
Tổ yến rút lông hay gọi là tổ yến sơ chế màu trắng, không lẫn lông và tap chất. Tai yến mỏng cầm nặng tay, sợi yến mịn và bóng. có giá trị dinh dưỡng rất cao, vì được tinh chế theo một quy trình đặc biệt tối ưu. Làm sạch hoàn toàn bằng thủ công.
Quà tặng : táo đỏ hàn quốc hoặc hạt chia úc hoặc long nhãn + cẩm nang yến sào + Túi đường phèn + Tặng bộ hộp quà giấy cao cấp .
Lượt xem: 586

Thông tin chi tiết sản phẩm 

Sản phẩm
  • Yến rút lông khô
Thương Hiệu
  • Yến Sào Viên Thành
Xuất xứ
  • Phan Thiết – Bình Thuận
Hạn sử dụng
  • 2-3 năm nơi thoáng mát, tránh ánh nắng mặt trời 
  • Tuy nhiên nên sử dụng sớm để được đảm bảo tốt nhất
Quy cách
  • Hộp 50gr: 4 - 6 tổ/hộp.
  • Hộp 80gr:  6-8 tổ/hộp
  • Hộp 100gr: 10-12 tổ/hộp
  • Tặng kèm: Táo đỏ hàn quốc hoặc long nhãn hưng yên và cẩm nang yến sào + Túi đường phèn + Tặng bộ hộp quà giấy cao cấp .
Màu Sắc
  • Trắng nguyên thủy
Cách Bảo Quản
  • Bảo quản nơi khô ráo , tránh tiếp xúc ánh nắng mặt trời .
Đặc trưng
  • Sạch lông, Tai yến mỏng, cầm nặng tay, sợi yến mỏng mịn và bóng .
Cam kết
  • 100% Yến nguyên chất, không dùng chất bảo quản, tẩm ướp, phụ gia.
  • Được chọn lọc và xử lý kĩ lưỡng trước khi đến tay người sử dụng.
  • Cam kết bồi hoàn gấp 10 lần nếu phát hiện hàng giả, kém chất lượng.

Tổ Yến Rút Lông Khô

Tổ yến rút lông là mặt hàng cao cấp nhất và được làm theo tiêu chuẩn xuất khẩu của #yến_sào_viên_thành .Được làm ra từ những tổ yến thô thượng hạng, ít lông. Vì để rút lông được tổ yến đòi hỏi tổ yến nguyên liệu phải là loại tốt nhất. Tổ yến rút lông gần như giữ lại nguyên vẹn hình dáng ban đầu của tổ yến thô, và đặc biệt tổ yến rút lông của Viên Thành gần như không có vụn chỉ có mảng sợi đến 95% thích hợp trong việc làm quà biếu hoặc sử dụng.

Giống như tên gọi của nó, Tổ Yến Rút Lông Khô là Tổ Yến được làm sạch không qua quá trình ngâm nước. Để làm được dòng Tổ Yến này, bạn phải chọn những tổ yến có đặc tính: tổ to, ít lông, sạch, trắng, ít tạp chất,…Sau đó ủ ẩm và làm sạch lông, sạch bụi bằng phương pháp hoàn toàn thủ công. Quy trình này đòi hỏi người thợ phải có tay nghề cao, lâu năm, kỹ thuật tốt mới cho ra những tổ yến đẹp mắt và giữ nguyên hình dáng ban đầu của tổ yến.

Tổ yến rút lông khô là loại sản phẩm làm ra từ tổ yến chọn lọc và được xử lý dưới bàn tay của những người thợ tài hoa, khéo léo nhất. Tổ yến sào được chọn là loại có chất lượng tốt nhất thường do những con yến già tạo ra, với màu sắc gần như thuần trắng gạo và trắng ngà, rất ít lông và tạp chất đồng thời đã trải qua quá trình sơ chế làm sạch khô (nhặt sạch mà không cần phải làm ẩm nhiều) do đó vẫn còn lưu giữ được mùi tanh nồng nàn đặc trưng của tổ yến.

Do những đặc điểm trên nên yến rút lông khô là dòng sản phẩm khá đắt đỏ, có giá bán cao hơn so với hầu hết các mặt hàng yến sào khác .

        

                               Yến Sào Viên Thành,  phân loại tổ yến Rút Lông theo một số tiêu chí sau 

Yến Sào Rút Lông Khô Nhỏ  được làm sạch phương pháp rút lông khô nguyên tổ, một kỹ thuật làm sạch kỳ công, đòi hỏi thợ thực hiện phải có tay nghề cao và tỉ mỉ. Đây là dòng yến sào cao cấp nhất, thích hợp làm quà biếu cho khách hàng, đối tác và xuất khẩu.Sau khi được tuyển chọn từ những tổ thô thượng hạng, thân to, dày, trắng và tương đối sạch, tổ yến được phun sương và rút lông một cách cẩn thận. Ưu điểm của kỹ thuật này là tổ yến sẽ được làm sạch mà không cần ngâm trong nước, đảm bảo được độ nguyên chất 100%, những dưỡng chất quý giá được giữ lại toàn bộ.Phương pháp rút lông khô nguyên tổ sẽ giúp loại bỏ hơn 95% lượng lông và tạp chất lẫn trong sợi yến nhưng vẫn giữ được nguyên vẹn hình dáng, phom tổ.

Yến Sào Rút Lông Khô Ép Thẳng Dòng yến théo ,ép thẳng ra mắt nhằm phục vụ khách hàng phương xa,muốn mua yến gửi đi nước ngoài, đóng gói,hút chân không sẽ gọn và dễ vận chuyển hơn yến théo được làm nguyên tổ, nguyên sợi theo tiêu chuẩn xuất khảu ,phun ẩm rút lông chứ không ngâm nở tổ yến.nê dinh dưỡng hoàn toàn vẹn nguyên.

Yến Sào Rút Lông Khô Thượng Hạng ( Dòng Xuất Khẩu ) Tổ yến rút lông là mặt hàng cao cấp nhất và được làm theo tiêu chuẩn xuất khẩu của Yến Sào Viên Thành. Được làm ra từ những tổ yến thô thượng hạng, ít lông. Vì để rút lông được tổ yến đòi hỏi tổ yến nguyên liệu phải là loại tốt nhất , và đặc biệt tổ yến rút lông xuất khẩu của Viên Thành gần như không có vụn chỉ có mảng sợi đến 95% thích hợp trong việc làm quà biếu hoặc sử dụng. Quy trình làm sạch một tổ yến rút lông mất nhiều thời gian và công sức nhất

Yến So Rút Lông Khô  Tổ yến rút lông là mặt hàng cao cấp nhất và được làm theo tiêu chuẩn xuất khẩu của #yến_sào_viên_thành .Được làm ra từ những tổ yến thô thượng hạng, ít lông. Vì để rút lông được tổ yến đòi hỏi tổ yến nguyên liệu phải là loại tốt nhất. Tổ yến rút lông gần như giữ lại nguyên vẹn hình dáng ban đầu của tổ yến thô, và đặc biệt tổ yến rút lông của Viên Thành gần như không có vụn chỉ có mảng sợi đến 95% thích hợp trong việc làm quà biếu hoặc sử dụng.

 Hướng dẫn sử dụng Tổ yến rút lông khô .

  • Cách chưng phổ biến và đơn giản nhất, được nhiều người làm đó chính là món yến chưng đường phèn.
  • Tổ yến sau khi ngâm nở được cho vào thố chưng cách thủy với một chút đường phèn đến khi các sợi yến nở đều, trong suốt,  thơm phức là sử dụng được. Sợi yến ngấm đường phèn nên trông bóng bẩy, đẹp mắt. Yến không hề bị nát hoặc tan ra thành nước mà còn nguyên sợi và nở ra nhiều hơn gấp 4-5 lần.
  • Ngoài đường phèn thì bạn có thể kết hợp thêm một số vị thuốc bắc khác để chưng như táo đỏ,hạt sen, kỷ tử…vừa tăng thêm hương vị, vừa tăng thêm giá trị dinh dưỡng cho món ăn.

        Cách làm thực hiện

  • Bước 1: Ngâm yến vào nước khoảng 30-45 phút rồi đổ bỏ nước đã ngâm
  • Bước 2: Cho tổ yến và đường phèn vào một chén ăn cơm (hay thố nhỏ) cùng một lúc. Đổ nước đun sôi để nguội vào đầy chén. có thể thêm 2 lát gừng để khử mùi tanh và thêm phần thơm ngon cho chén yến.
  • Bước 3: Đặt chén vào nồi đã chuẩn bị, đổ nước vào nồi cho vừa ngập 1/2 thân của chén
  • Bước 4: Đậy nắp nồi, bật lửa lớn đến khi nước sôi rồi vặn nhỏ lửa, thời gian chưng thông thường là 20-30 phút, có thể khác nhau theo từng loại.
  • Bước 5: Sau khi kiểm tra thấy tổ yến đã đạt được độ mềm cần thiết (theo ý thích tùy mỗi người), tắt lửa dùng yến nóng hay để lạnh đều được. Cách dễ nhận biết nhất là khi yến chín sẽ nổi lên trên mặt nước.

Một vài sản phẩm khác của chúng tôi khách hàng nên tham khảo:

              NẾU QUÁ KHÓ ĐỂ LỰA CHỌN HÃY ĐẾN VỚI YẾN SÀO VIÊN THÀNH

                      ĐỊA CHỈ CUNG CẤP TỔ YẾN SÀO NGUYÊN CHẤT 100%

  • Cam kết 5 Không : Không độn đường - Không độn keo -  Không độn rau câu - Không độn mủ trôm - Không sử dụng chất tẩy trắng.
  • Chất Lượng – Trung Thực – Trách Nhiệm

--------------------------------------Thông Tin Liên Hệ -------------------------------------------

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi qua HOTLINE: 0946.17.55.17 HOC 09494.98168 để được tư vn gii đáp nhng điu bn còn thc mc nhé!.

 CAM KẾT ĐỔI TRẢ HÀNG TRONG 3 NGÀY NẾU YẾN KÉM CHẤT LƯỢNG.

Tất cả các đơn hàng từ 100g trở lên sẽ được MIỄN PHÍ ship TOÀN QUỐC và thu COD (nhận hàng mới trả tiền) nên các bạn hoàn toàn yên tâm cho địa chỉ nào thuận tiện nhé

Giá cả yêu thương đi đôi với chất lượng Yến nuôi tại Bình Thuận , #Yến_nguyên_chất 100% Sỉ và lẻ toàn quốc liên hệ ngay với ! #yến_sào_viên_thành

Địa chỉ xưởng : 181 hùng vương, phú thủy, phan thiết, Bình Thuận.

Địa chỉ cửa hàng : Q25 Tôn Đức Thắng, Phường phú thủy, phan thiết, Bình Thuận.

Hotline/zalo: 094.94.98.168 Mr Chinh

Giao hàng trên toàn quốc #yến_sào_viên_thành

Link shopee: shopee.vn/yensaovienthanh

Links Wesite : http://yensaovienthanh.com.vn/

 

Sản phẩm khác

X
Top