SlideShowchính
SlideShowchính
SlideShowchính
SlideShowchính
SlideShowchính
SlideShowchính
SlideShowchính
SlideShowchính
SlideShowchính

Công ty TNHH Vitada Kính chào quý khách

CÔNG TY TNHH VITADA Kính Chào Quý Khách

 

CÔNG TY  TNHH VITADA hoạt động trong lĩnh vực thực phẩm chăm sóc sức khoẻ. Sản phẩm của Vitada – Yến Sào Viên Thành đã được đông đảo người sử dụng nhằm phục hồi sức khoẻ người bệnh nhanh chóng, người lớn tuổi có được sức khoẻ dẻo dai, giảm đau nhức xương khớp; Với phụ nữ mang bầu giảm căng thẳng mệt mỏi, giúp mẹ bầu khoẻ mạnh, thai nhi phát triển toàn diện. Đối với trẻ em, bổ sung đầy đủ dinh dưỡng cho trẻ đặc biệt là trẻ biếng ăn, suy dinh dưỡng. Qua đó, mang lại sức khoẻ cho nhiều gia đình có cuộc sống an vui và hạnh phúc.

Thời gian qua, Yến Sào Viên Thành đã nhận được nhiều ý kiến phản hồi tích cực của người tiêu dùng đối với sản phẩm của công ty, tập thể cán bộ và nhân viên công ty xin chân thành cảm ơn quý khách hàng và các đối tác đã quan tâm ủng hộ. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng trân trọng tiếp thu những ý kiến góp ý rất thẳng thắn của nhiều khách hàng để phục vụ quý khách hàng ngày càng tốt hơn.

 

 

THÀNH LẬP CÔNG TY

Công ty chúng tôi chính thức nuôi và sơ chế yến sào từ năm 2012. Trong thời gian đó chúng tôi luôn tìm tòi và học hỏi kinh nghiệm cũng như học hỏi kỹ thuật sơ chế yến sào để ngày càng phát triển tốt hơn nữa kỹ thuật làm sạch và giữ dưỡng chất quý giá mà thiên nhiên đã ban tặng có trong từng tổ yến sào.

Năm 2014 chúng tôi bắt đầu kinh doanh nhỏ lẻ yến sào vừa tiếp tục tìm tòi và học hỏi kinh nghiệm cho đến năm 2016 thì mở rộng thành xưởng sơ chế yến sào Viên Thành.

Nhận thấy những giá trị to lớn mà yến sào mang lại cho con người rất là quý giá cần phải được phát triển để phục vụ cho con người để bảo vệ duy trì sức khỏe, gia tăng tuổi thọ cho con người, mặt khác chúng tôi cũng nhận thấy được sự chín muồi và trưởng thành về mặt kỹ thuật, chất lượng sơ chế tổ yến, cũng như quản lý và đủ sức để mang đến cho quý khách hàng của mình những sản phẩm yến sào có chất lượng tốt nhất. Do đó, năm 2019 chúng tôi đã thành lập công ty TNHH VITADA với đội ngũ quản lý giỏi, đội ngũ thợ tay nghề cao với nhiều mẫu sản phẩm yến sào mang chất lượng tốt nhất cho người tiêu dùng.

Chất lượng tổ yến sào của chúng tôi đã được kiểm định và được công nhận bởi các cơ quan thẩm quyền và đặc biệt là những đánh giá tốt cũng như sự yêu quý và luôn ủng hộ của tất cả khách hàng đã sử dụng tổ yến sào của chúng tôi. Đó chính là niềm vinh dự mà chúng tôi có được từ sự ủng hộ của khách hàng. Chính vì vậy Yến Sào Viên Thành  luôn mong muốn ngày càng phát triển hơn nữa về quy mô cũng như kỹ thuật sơ chế và chất lượng từng tổ yến sào vì sức khỏe cho người tiêu dùng.

 

SỨ MỆNH

Với ước nguyện và mong muốn Chăm sóc sức khỏe người Việt, ban lãnh đạo và toàn bộ đội ngũ CÔNG TY  TNHH VITADA nỗ lực mỗi ngày để chia sẻ giá trị sản phẩm Yến Sào Viên Thành nhằm chăm sóc sức khỏe người dân Việt Nam, với phương châm:

“Sức khỏe của bạn, là sứ mệnh của chúng tôi!”

 

TẦM NHÌN

CÔNG TY  TNHH VITADA liên tục phấn đấu để trở thành một trong những nhà cung cấp yến sào chất lượng và uy tín nhất đến quý khách hàng trong và ngoài nước.

 

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

“TÍN – NHÂN – ĐỨC – TÂM – PHÚC”

TÍN: Chữ tín luôn được đặt lên hàng đầu. Chúng tôi luôn cam kết làm hết khả năng của mình, để có được sự tín nhiệm của đối tác và khách hàng.

NHÂN: Mục tiêu tập hợp và trọng dụng nhân tài, xem tất cả cán bộ nhân viên là tài sản quý giá nhất của Công Ty.

ĐỨC: Đạo đức luôn là một trong những kim chỉ nam Công Ty, Chúng tôi có thể tạo nên sự khác biệt, và sự khác biệt lớn nhất là đặt Đạo Đức doanh nghiệp vào từng sản phẩm.

TÂM: Công ty luôn coi trọng khách hàng và lấy sự hài lòng của khách hàng là trọng tâm. Đặt trọn tâm trí để tạo ra những sản phẩm giá trị nhất.

PHÚC: Sức khỏe, niềm vui, sự hài lòng của đối tác và khách hàng là niềm hạnh phúc của toàn thể cán bộ nhân viên của Công ty.

 

KINH NGHIỆM – TIÊU CHUẨN SẢN PHẨM

Với kinh nghiệm trong nhiều năm qua, Yến Sào Viên Thành luôn được người tiêu dùng tín nhiệm và đón nhận là thương hiệu nổi tiếng về sản phẩm yến sào: Chất Lượng - Uy Tín, đảm bảo yến nguyên chất 100% ở khu vực Phan Thiết và cả nước cũng như nước ngoài. Yến Sào Viên Thành không những đảm bảo về sản phẩm uy tín chất lượng, giá cả hợp lý mà còn ở phong cách phục vụ tận tình, niềm nở trên tinh thần: "vui lòng khách đến, vừa lòng khách đi".

Chúng tôi tự hào là một trong những nhà cung cấp yến sào chất lượng cao với nguyên liệu có nguồn gốc rõ ràng.  Khâu chế biến đạt đúng quy chuẩn, giám sát kỹ càng trong từng bước trước khi đến tay khách hàng.  Yến Sào Viên Thành luôn coi trọng chữ tín trong kinh doanh, chấp nhận lỗ chứ không để mất uy tín trong mắt khách hàng. Có thể khẳng định rằng Yến Sào Viên Thành chính là nhà cung cấp tổ yến sào uy tín, các sản phẩm của Yến Sào Viên Thành theo đúng tiêu chuẩn VSATTP, xứng đáng để bạn đặt niềm tin.

Các sản phẩm của Yến Sào Viên Thành sản xuất và cung cấp trên thị trường đạt Chứng nhận “thực phẩm sạch – an toàn vệ sinh thực phẩm” và là sản phẩm được được ưa chuộng nhất do người tiêu dùng bình chọn.

 

 

Yến Sào Viên Thành Tuyệt đối không bán mặt hàng yến sào giá rẻ kém chất lượng, tổ yến pha trộn, hàng trôi nổi không rõ nguồn gốc. Chúng tôi là nhà sản xuất trực tiếp tổ yến sào được thu hoạch từ hệ thống nhà nuôi yến của công ty TNHH VITADA, khâu làm sạch sơ chế yến hoàn toàn bằng phương pháp thủ công truyền thống, tuyệt đối không dùng hóa chất tẩy rửa độc hại.

 

MỤC TIÊU CỦA VITADA ĐỐI VỚI KHÁCH HÀNG CỦA MÌNH

Luôn đặt trọng tâm ngày càng phát triển và nâng cao kỹ thuật, công nghệ cũng như tay nghề để tạo ra sản phẩm tốt nhất đến tay khách hàng. Xây dựng hệ thống tư vấn khách hàng thật tậm tâm để giải đáp tất cả thắc mắc của khách hàng về từng sản phẩm cũng như cách sử dụng yến sào đạt được hiệu quả tốt nhất cho sức khỏe. Bên cạnh đó, Yến Sào Viên Thành luôn  luôn cố gắng hoàn thiện dịch vụ chăm sóc khách hàng sau bán hàng, để khách hàng thực sự yên tâm và sử dụng sản phẩm có kết quả.

 

Yến Sào Viên Thành sẵn sàng nhận ý kiến đóng góp của khách hàng để phát triển và hoàn thiển sản phẩm dịch vụ tốt hơn nữa.

 

Yến Sào Viên Thành – Sức khỏe của bạn, là sứ mệnh của chúng tôi!

 

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Địa chỉ nhà xưởng : 181 Hùng Vương Phường Phú Thủy, TP Phan Thiết, T. Bình Thuận.

Cửa hàng Yến Sào Viên Thành:  Q25 Tôn Đức Thắng, Phường Phú Thủy, TP. Phan Thiết, T. Bình Thuận.

Hotline: 0946 175 517 (Mr. Tú).

Website: www.yensaovienthanh.com.vn.

LinkFanpage: https://www.facebook.com/nhayenvienthanh.

Link shopee: https://shopee.vn/yensaovienthanh

 

X
Top